Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

Được thành lập từ tháng 2 năm 2018, Property Hub Vietnam là một trong những công ty tư vấn bất động sản, dịch vụ cho thuê và bán căn hộ chung cư bất động sản cao cấp, đồng thời cũng là một trong số các cơ quan phát triển nhanh nhất để phục vụ cộng đồng rộng lớn.

Đối với thị trường: Chúng tôi cung cấp những hiểu biết sâu sắc về thị trường và chất lượng dịch vụ xuất sắc để mang đến các danh mục đầu tư bất động sản đa dạng, thu về lợi nhuận và những trải nghiệm bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Dành cho chủ sở hữu: Chúng tôi cung cấp, theo dõi và quản lý các tài sản sau bán hàng và dịch vụ cho thuê bất động sản thay mặt chủ sở hữu. Các dịch vụ của  Property Hub Vietnam bao gồm mọi thứ kể từ khi chủ sở hữu đã ký thỏa thuận mua bán đến việc quản lý đơn vị và người thuê của họ.

Dành cho khách thuê: Chúng tôi hiểu việc định cư ở một quốc gia mới có thể tạo nên sự mơ hồ, gây ra căng thẳng và khó hiểu cho nhiều người. Hiểu được lý do trên chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê bên cạnh việc hỗ trợ tìm kiếm căn hộ. Với một cơ sở dữ liệu rộng lớn về các căn hộ có sẵn, đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi sẽ tư vấn và thương lượng để bạn có thể tìm ra những phương án thương mại tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của bạn.

property hub's staffs

TẦM NHÌN

Xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – năng nổ trong lĩnh vực tư vấn bán hàng, Property Hub Vietnam phấn đấu trở thành công ty tư vấn bất động sản đáng tin cậy hàng đầu mang đẳng cấp quốc tế.

Property Hub Vietnam mong muốn tạo nên một thương hiệu thể hiện chuyên nghiệp, tận tâm và là niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Tại Property Hub Vietnam, chúng tôi tin rằng mình sẽ là đơn vị cung cấp cho mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng như các nhà phát triển những kế hoạch  nhất từ các dịch vụ cá nhân cho đến các dịch vụ đặc biệt hơn dành cho hầu hết mọi nhu cầu về bất động sản của khách hàng.